Giỏ hàng

Micro Không Dây Tích Hợp DSP PASION ECHO

01/04/2024
Tin tức

Micro Không Dây Tích Hợp DSP PASION ECHO là sản phẩm micro chất lượng được trang bị công nghệ DSP xử lý quy trình số cao cấp để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu hát karaoke, dẫn chương trình, phát biểu,... của người dùng. Sản phẩm được trang bị hệ thống nút điều chỉnh chuyên nghiệp và đi kèm bộ thu tín hiệu để bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Di chuyển dễ dàng và sử dụng linh hoạt hơn với Micro Không Dây Tích Hợp DSP PASION ECHO

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng

Micro Paramax PASION ECHO được chế tác với vẻ ngoài tinh giản cùng tông màu đen cơ bản, phần thân thuôn dài mang đến cảm giác cầm nắm dễ dàng và chắc tay khi sử dụng.

Tích hợp Công nghệ DSP hiện đại

Sản phẩm được trang bị công nghệ DSP xử lý quy trình số tiên tiến giúp người dùng dễ dàng thao tác và điều chỉnh các thông số echo, treble, bass, volume trên micro.

Hệ thống nút chức năng điều chỉnh tiện lợi

Micro PASION ECHO được trang bị các nút chức năng trên thân để người dùng dễ dàng điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Hệ thống nút trên thân sản phẩm bao gồm:

1. LCD display: Màn hình LCD hiển thị các thông tin và tính năng của micro

2. Power: Chức năng bật/ tắt nguồn và thay đổi hiển thị các thông số

3. Nút nhấn Vol +/ Vol -: Nút nhấn tăng/ giảm âm lượng micro hoặc thay đổi kênh tần số của micro

4. Nút nhấn H+/ H-: Chức năng tăng và giảm mức âm Treble (từ -7 đến 7)

5. Nút nhấn L+/ L-: Chức năng tăng và giảm mức âm Bass (từ -7 đến 7)

6. Nút nhấn Echo: Chức năng thay đổi kiểu Echo (EC0 đến EC5)

7. Lock Switch: Công tắc gạt hỗ trợ tính năng khóa và mở khóa thông minh trên micro

8. Ngăn chứa pin

Đi kèm bộ thu tín hiệu chuyên nghiệp

Micro Không Dây Tích Hợp DSP PASION ECHO đi kèm một bộ thu tín hiệu (receiver) di động sử dụng viên pin sạc bằng cổng Type C. Bộ thu được thiết kế với ngõ ra tín hiệu dạng jack 6.5mm và có thể gập lại một góc 90o giúp bạn lắp đặt hoặc cất giữ linh hoạt hơn. Ngoài ra, receiver cũng được trang bị thêm một đầu chuyển audio qua jack 3.5mm để người dùng có thêm nhiều phương thức kết nối tiện dụng.

Tính năng khóa phím thông minh

Micro Không Dây PASION ECHO được Paramax trang bị tính năng khóa phím thông minh để đồng bộ hóa nhận dạng giữa bộ thu và bộ phát tránh nhiễu kênh, đồng thời cũng giúp tránh khỏi tình trạng người dùng vô tình điều chỉnh các chức năng sai lệch so với cài đặt ban đầu.

Thao tác khóa và mở khóa tính năng như sau:

- Gạt Lock Switch trên bộ phát tín hiệu về phía “LO”, khi đó các phím nhấn trên bộ phát tín hiệu bị vô hiệu hóa, màn hình sẽ hiển thị “LOCK”.

- Gạt Lock Switch trên bộ phát tín hiệu về phía “HI”, khi đó các phím nhấn trên bộ phát tín hiệu trở lại hoạt động bình thường.

Hướng dẫn đồng bộ kênh tần số của bộ thu (receiver) và phát tín hiệu (micro)

- Bước 1: Bật nguồn bộ thu tín hiệu và micro.

- Bước 2: Nhấn giữ nút Vol + hoặc Vol – của micro đến khi màn hình hiển thị “SET” để vào chế độ đồng bộ kênh tần số, sau đó nhấn nút Vol + hoặc Vol – để thay đổi đến kênh tần số mong muốn (Mic A: kênh 1~15, Mic B: kênh 16~30), đèn trên micro sẽ nhấp nháy báo hiệu sự đồng bộ. Đặt bộ phát và bộ thu tín hiệu gần nhau (khoảng cách dưới 200mm) để quá trình đồng bộ ổn định nhất. Sau khi đồng bộ thành công, đèn chỉ thị trên bộ thu tín hiệu sẽ chuyển sang màu đỏ và xanh da trời.

Micro Không Dây Tích Hợp DSP PASION ECHO là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn muốn sở hữu một bộ micro gọn gàng, dễ dàng di chuyển nhưng vẫn được trang bị nhiều công nghệ và tính năng hiện đại. Thiết bị hứa hẹn sẽ phục vụ hiệu quả cho mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Nếu muốn tìm mua micro của thương hiệu Paramax, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Microphone Paramax SM-1000 Smart.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Micro Không Dây Tích Hợp DSP PASION ECHO

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan