Giỏ hàng

Arylic S50 pro+ – Trải nghiệm âm thanh hifi từ dịch vụ nhạc số trực tuyến

01/04/2024
Tin tức

Arylic S50 Pro+ được đóng gói trong một hộp carton nhỏ gọn. Bên trong chúng ta có 2 chiếc ăng ten rời, hướng dẫn sử dụng, bộ nguồn, điều khiển (không bao gồm pin), một dây cáp RCA to RCA và một dây cáp RCA to 3.5 mm. Xét về mức giá, tôi nghĩ rằng đây là một bộ phụ kiện tương đối ổn để có thể đưa vào sử dụng ngay.

Thiết kế và ngoại hình

Thiết kế của Arylics S50 Pro+ mang tính tối giản và hiện đại. Thân máy được làm từ một tấm nhôm nguyên khối với bề mặt sần; mặt trước là nhựa đen bóng, trong khi phía sau được làm từ nhôm. Sự đơn giản này khiến S50 Pro+ hòa mình hiệu quả trong nhiều không gian thiết kế. Sản phẩm có kích thước khá nhỏ, chỉ 12 x 11,3 x 3,7 cm, dễ dàng để đặt nó ở bất cứ đâu, thậm chí trên bàn làm việc.

Mặt trước là một màn hình nhỏ giúp hiển thị thông tin trạng thái. Phía sau có hai cổng kết nối cho các ăng-ten Bluetooth và WiFi, một cổng ra trigger, nút reset, hai cổng kết nối dòng RCA, một cổng ra RCA phụ, một cổng vào quang, hai cổng ra RCA, một cổng ra đồng trục, một cổng ra quang, một cổng Ethernet (chỉ tới 100 Mbps), một cổng USB và một cổng kết nối cho nguồn. S50 Pro+ cực kì đa đạng về tính năng cũng như phổ rộng các đầu vào ra.

Thiết bị không có nút nguồn, vì vậy nó có thể được bật tắt thông qua điều khiển hoặc Điều khiển từ xa Arylic S50 pro+ nhỏ gọn, làm từ nhựa, sử dụng hai pin AAA. Nó có các nút bật/tắt, chọn đầu vào, điều chỉnh âm lượng, điều khiển phát lại, cân chỉnh âm thanh và sáu nút có thể lập trình thông qua ứng dụng.

Cấu hình

Arylic S50 Pro+ sử dụng chip DAC ESS Sabre ES9023, mặc dù không phải là mới nhất nhưng chất lượng đã được khẳng định. Thiết bị+ hỗ trợ Bluetooth 5.0 tương thích, codec aptX-HD, Ethernet lên đến 100 Mbps, và WiFi 4.

Đầu ra qua cổng RCA, tích hợp pre-amp, đảm bảo rằng bạn có thể điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng ngay trên thiết bị. Cổng USB của Arylic S50 pro+ hoạt động tốt với các thiết bị lưu trữ, tuy nhiên, nó không hỗ trợ phát CD thông qua ổ USB. Đối với định dạng tệp, nó hỗ trợ một loạt các tệp bao gồm MP3, AAC, AAC+, ALAC, FLAC, APE và WAV, nhưng không hỗ trợ DS

Phần mềm & Tính năng

Arylic cung cấp một ứng dụng để điều khiển các thiết bị của họ có tên là 4STREAM, có sẵn trên Android và iOS. Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập và quản lý tất cả các thiết bị của Arylic, cũng như thiết lập kết nối đến các dịch vụ streaming và các thiết lập đa phòng.

Quá trình thiết lập khá dễ dàng và mượt mà. Người dùng sẽ cần phải thiết lâp kết nối thiết bị vào mạng Wifi trước khi thực hiện bất kì tính năng nào. Sau khi hoàn tất, bạn có thể phát nhạc từ thiết bị của mình, từ bất kỳ nguồn tương thích nào trên mạng địa phương của bạn (ví dụ: máy chủ DLNA) và từ nhiều nguồn trực tuyến khác nhau bao gồm Spotify, Tidal, Qobuz, Deezer, Napster, Amazon Music, Pandora, iHeartRadio và TuneIn. Ứng dụng cũng cho phép bạn lựa chọn các đầu vào như WiFi, Bluetooth, quang học và line in.

Thiết bị cung cấp các tính năng khá thông mình như hẹn giờ ngủ và đồng hồ báo thức. Ứng dụng cũng cho phép lập trình các nút bấm tự do trên điều khiển để thực hiện các chức năng mong muốn.

4STREAM đem đến khả năng cài đặt đa phòng nhanh và tiện dụng. Bạn có thể ghép nhiều thiết bị vào các group để phát cùng nhau hoặc cho chúng phát độc lập. Mức âm lượng có thể được điều chỉnh chung hoặc riêng lẻ trong từng group giúp bạn đồng bộ âm thanh trong một group một cách dễ dàng.

Trải nghiệm thực tế

A50 Pro+ cung cấp tất cả các dịch vụ đã hứa, nhưng chip DAC ESS9023 và module Wi-Fi A31 không phải là những linh kiện cao cấp nhưng lại cực kì phù hợp cho phân khúc đai trà. Tuy nhiên, đây là sự đánh đổi chấp nhận được vì thiết bị không nhắm vào những người yêu âm nhạc cao cấp đang tìm kiếm một streamer cho thư viện DSD, DXD và ATMOS của họ.

The A50 Pro+ đem đến giải pháp tiện lợi để kết nối hệ thống cổ điển của người nghe với thế giới dịch vụ nhạc số trực tuyến đa dạng. Thiết bị có thể dùng như một music server, xuất tín hiệu số thông qua ngõ ra quang hoặc Coxial đến bộ giải mã của bạn. Hoặc có thể sử dụng như một thiết bị tích hợp phát nhạc kèm giải mã và tiền khuếch đại, kết nối trực tiếp đến ampli công suất hoặc một chiếc loa chủ động một các dễ dàng.

Tổng kết

Arylic S50 Pro+ là một thiết bị đa dụng vượt trội với nhiều lựa chọn kết nối tiên tiến, làm cho nó trở thành lựa chọn tối ưu để đưa dịch vụ nhạc số trực tuyến đến với các bộ dàn âm thanh cổ điển. Với chức năng vượt trội và mức giá cạnh tranh, S50 Pro+ đích thực là một sản phẩm đầy tiềm năng cho người dùng phổ thông.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Arylic S50 pro+ – Trải nghiệm âm thanh hifi từ dịch vụ nhạc số trực tuyến

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan